วิเคราะห์น้ำ

ส่งน้ำตรวจได้ที่ไหน? มีพารามิเตอร์อะไรที่ต้องตรวจบ้าง?

ส่งน้ำตรวจได้ที่ไหนบ้าง ?

เราสามารถส่งน้ำตรวจได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ห้องปฏิบัติการเอกชน ซึ่ง จะต้องมีรหัสห้องปฏิบัติการขึ้นต้นด้วยตัว “ว” เท่านั้น เนื่องจากเป็นห้องปฏิบัติการที่สามารถรับวิเคราะห์ภายนอกได้ ถ้าเป็นห้องปฏิบัติการที่วิเคราะห์สำหรับแค่ภายในโรงงาน จะขึ้นต้นด้วยรหัส “ร” จะไม่สามารถใช้ผลได้

เรายังสามารถส่งน้ำตรวจได้ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ และหน่อยงานราชการ ไม่ว่าจะเป็น กองควบคุมคุณภาพน้ำ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นต้น

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าต้องส่งน้ำตรวจที่ไหนดี? ห้องปฏิบัติการบริษัท เอส เอส ซี ออยล์ จำกัด เป็นบริษัทรับตรวจวิเคราะห์น้ำ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนห้องปฏิบัติการวิเคราะห์เอกชนกับกรมโรงงานอุตสาหกรรม เลขทะเบียน ว-302 ซึ่งรับตรวจคุณภาพน้ำได้ทั้ง  น้ำเสีย น้ำดื่ม น้ำประปา เป็นต้น 

รวมถึงให้คำแนะนำเบื้องต้น สำหรับผู้ใช้บริการในการตรวจสอบคุณภาพน้ำเป็นครั้งแรก 

ที่อยู่ : 52 หมู่16 ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี 20140

โทร 062-337-0067 และ Line ID 062-337-0067

ขั้นตอนการรับน้ำเสีย

หากผู้ที่กำลังหาศูนย์วิเคราะห์น้ำหรือ lab ตรวจน้ำ ให้นึกถึง ห้องปฏิบัติการ บริษัท เอส เอส ซี ออยล์ จำกัด    รับวิเคราะห์น้ำเสีย  ตรวจสอบคุณภาพน้ำดื่ม น้ำประปา น้ำผิวดิน น้ำใต้ดิน วิเคราะห์โลหะหนัก ทุกชนิด โดยบริการด้วยทีมงานมืออาชีพ วิเคราะห์ด้วยอุปกรณ์ที่แม่นยำ  โดยเครื่องมือที่ทันสมัยและผ่านการสอบเทียบจากสถาบันที่ได้รับการรับรองอย่างมีมาตรฐาน

ต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการวิเคราะห์น้ำ สามารถติดต่อเราได้ทางช่องทางต่างๆ
ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำ บริการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ บริการวิเคราะห์น้ำเสีย

โทร 062-337-0067 และ Line ID 062-337-0067

วิเคราะห์น้ำ

ทำไมต้องตรวจน้ำเสีย?

การตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ หรือตรวจน้ำเสียถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกโรงงานอุตสาหกรรมควรกระทำเนื่องจากในโรงงานอุตสาหกรรมมักมีน้ำเสียที่เกิดขึ้นจากกระบวนการ หากต้องการให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด (อ้างอิงจากประกาศของกรมโรงงานอุตสาหกรรม) จึงจำเป็นต้องมีการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ เพื่อดูประสิทธิภาพของระบบบำบัดน้ำเสียและคุณภาพน้ำให้เป็นไปตามกฎหมายกำหนดก่อนที่จะมีการปล่อยออกสู่สาธารณะหรือลงสู่สิ่งแวดล้อม

การตรวจคุณภาพน้ำ มีประโยชน์และความสำคัญอย่างไร?

น้ำเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์ ทั้งในการอุปโภคและบริโภคในชีวิตประจำวัน รวมถึงในการผลิตสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม ในการเกษตร และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ การวิเคราะห์คุณภาพน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น เนื่องจากถ้าน้ำมีสารบนเปื้อนหรือไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียหรือน้ำทิ้งจากบ้านเรือนหรือ โรงงานอุตสาหกรรม คุณภาพน้ำประปา น้ำดื่ม น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติอย่างน้ำผิวดินและน้ำใต้ดิน

รับวิเคราะห์น้ำเสีย น้ำประปา น้ำดื่ม น้ำผิวดิน น้ำใต้ดิน 

วิเคราะห์โลหะหนัก ทุกชนิด

วิเคราะห์แม่นยำ ราคาย่อมเยาว์

รับผลวิเคราะห์ภายใน 3-5 วัน

การันตีเรื่องคุณภาพการวิเคราะห์

บุคลากรผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี

ผ่านการอบรม QA/QC  ข้อกำหนด ISO17025 และ หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง

อุปกรณ์มาตรฐานระดับสากล

ตามมาตรฐานสมาคมวิศวกรสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทยและมาตรฐานจากอเมริกา

บริการครบวงจร

มีบริการรับตัวอย่างถึงที่ ยินดีให้คำปรึกษา รวมทั้งคำแนะนำในด้านต่างๆ ฟรี

แชร์บทความ

Facebook
Pinterest
LinkedIn